Thiết kế website chuẩn seo

Nỗi lo về chất lượng khi thuê viết bài chuẩn SEO

Số lượng dịch vụ viết bài ngày càng tăng lên một cách nhanh chóng. Việc này đã làm cho chất lượng của dịch vụ bị “loãng” đi . Cũng dễ hiểu, khi Content Marketing đang ngày càng chiếm vai trò lớn trong kinh doanh và nhu cầu đa dạng các loại bài viết nên sẽ theo đó mà tăng lên. Sức tăng những chiến binh của các nhu cầu chắc chắn sẽ làm bùng nổ nguồn cung. Nếu bạn không sáng suốt thì bạn sẽ chọn phải một số nguồn cung có chất lượng thấp.

Những “lính mới” chưa có nhiều kinh nghiệm và hiểu biết về công việc viết lách họ vẫn sẽ ngang nhiên chạy quanh các website diễn đàn để nhận dự án. Và kết quả là nhiều bài viết kém chất lượng, những nội dung nhàm chán được giao đến cho bạn. Lúc này bạn biết làm sao đây? Và nỗi lo có nên thuê người viết bài hay không cứ thế được nuôi lớn trong bạn mỗi ngày!

Mập mờ về giá cả khi viết nội dung (content) thuê

Giá cả bài viết có lẽ sẽ là một vấn đề mà mình gặp phải thường xuyên. Có rất nhiều câu chuyện xoay quanh các con số biết nói này. Nhiều người than vãn vì giá các bài viết ngày càng rẻ mạt. Kẻ thì trách móc vì sao người khác được giá cao mà mình thì cứ nhận bài với giá lẹt đẹt. Tất cả tạo nên một mớ bòng bong làm bối rối cả cho người viết và cả người thuê viết.

Mình nghĩ rằng đây đang là một thị trường mở và hiện tất cả đều dựa trên thỏa thuận. Không có một quy định cụ thể nào giới hạn mức giá bài viết nội dung (content) với bảng giá viết nội dung (content). Mấu chốt chính nằm ở sự hài lòng của khách hàng. Bạn thử nghĩ xem: nếu bạn nhận viết bài với giá 15k/bài nhưng bài viết dở tệ và thằng hàng xóm viết 35k/bài nhưng thú vị vô cùng. Vậy bên nào sẽ làm cho khách hàng hài lòng hơn? Họ có nên thuê người viết bài giá rẻ hay không.

Bóc “phốt” viết nội dung (content) thuê tràn lan

Thỉnh thoảng trên các website diễn đàn lại xuất hiện các bài viết kiểu chuyện anh A bị cô B tố cáo là quỵt tiền hoặc nhận tiền rồi chạy mất. Và còn một đống chuyện xấu xuất hiện trong nghề nữa! Điều gì sẽ xảy ra nếu như bạn tìm kiếm về dịch vụ viết bài và những kết quả đầu tiên bạn nhìn thấy sẽ là “phốt”?

Cứ như vậy, có hàng ngàn khách hàng mỗi ngày đang vật vã với trang web mới và ngập đầu trong kế hoạch xây dựng fanpage. Trong đầu mọi người cứ lẩn quẩn một câu hỏi “có nên thuê người viết bài hay không?”. Tình hình rất căng.

Sử dụng dịch vụ viết nội dung (content) thuê – Tại sao không?

Chọn đúng nơi, chơi đúng người. Một doanh nghiệp nhỏ và mới thì chưa có điều kiện thuê hẳn một nhân viên chuyên content rồi. Vậy có nên thuê người viết bài hay không ? Câu trả lời là rất nên luôn. Không hề ít để bạn có thể lựa chọn và để trao niềm tin. Bây giờ gánh nặng sẽ nằm trên vai bạn. Hãy chọn cho đúng đó.

Bạn cần bài viết loại gì thì hãy tìm hiểu về loại đó!

Đây là quy luật đơn giản nhưng lại bị hầu hết bạn bỏ qua. Đa số mọi người chỉ nói rằng mình cần loại bài đó nhưng thậm chí chưa hiểu rõ tác dụng của bài viết như vậy là gì. Có thể hơi nhột nhưng nếu có ai nhột thì bạn đang tìm đúng chỗ để xử lý vấn đề đó rồi nè.Giờ bạn đừng hỏi rằng có nên thuê người viết bài hay không nữa. Trước tiên bạn hãy xem sơ qua về từng loại bài viết mà bạn muốn viết đã nhé.

Hãy hiểu mình cần gì để kiểm soát công việc

Trước khi lăng xăng chạy đi tìm người viết bài cho bạn thì bạn hãy hiểu rõ 2 vấn đề sau:

- Bạn cần nội dung gì? Bài SEO, bài PR hay nội dung cho fanpage….
- Cách kiểm duyệt chất lượng của từng loại bài viết sẽ thực hiện như thế nào. Bạn có thể xem thêm tại các bài viết của Dessite.

Nếu bạn đã biết mục tiêu của bạn là gì thì sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn con đường để đi. Và khi đã xác định được cách đi thì còn con đường nào có thể làm khó bạn được bạn nữa? Thậm chí là lâu lâu nổi hứng bạn có thể tự viết một bài chuẩn SEO rồi tự đăng lên website của chính mình.Liên hệ Viet SEO để thuê viết Content chuẩn SEO hiệu quả cao hoặc để được chúng tôi hướng dẫn cách viết nội dung (content) chuẩn seo như thế nào nữa nhé! Nếu như sau khi tìm hiểu các vấn đề trên kĩ càng rồi mà bạn không có đủ thời gian để tự viết thì phải làm sao? Khi đó, bạn hãy tìm đến với Việt SEO nhé.

Đừng ham rẻ mà vừa mất tiền vừa mất vui

Chỉ cần bạn vào Google và search “viết bài SEO” hoặc các từ khoá khác có nội dung tương tự thì có hàng loạt dịch vụ sẽ xuất hiện với mức giá không tưởng. Từ 3,000 – 5,000 đồng/bài SEO! Vậy có nên thuê người viết bài với giá rẻ bèo không? Riêng mình thì mình không tin vào chất lượng của các sản phẩm khi nó quá rẻ. Đồ ăn thức uống thì có hàng rẻ từ Trung Quốc, vậy còn bài viết rẻ thì lấy từ đâu nhỉ?

Giá cả

Tham khảo qua thông tin và bảng giá của dịch vụ viết nội dung (content) là một điều bạn không thể lường trước khi lựa chọn công ty mà bạn sẽ hợp tác. Việc tham khảo sẽ giúp bạn có được nhiều nguồn thông tin hơn để cân nhắc các gói dịch vụ. Bên cạnh đó, bạn có thể lựa chọn được những công ty cung cấp dịch vụ với mức giá cả phải chăng và thích hợp với chất lượng bài viết mong muốn của bạn.

Tuy nhiên, hãy nhớ là giá cả cũng sẽ đi đôi với chất lượng bạn nhé! Hãy nhờ công ty dịch vụ mà bạn muốn thuê để họ có thể hỗ trợ tư vấn giúp bạn vừa chọn được mức giá thích hợp, vừa có được một bài viết ưng ý và chất lượng!

Yêu cầu xem bảng viết nháp trước khi nhận bài hoàn chỉnh

Xem trước bản nháp của bài viết nội dung (content) sẽ giúp doanh nghiệp dễ theo dõi và góp ý chỉnh sửa kịp thời trước khi bài viết được viết hoàn chỉnh và được đăng tải rộng rãi. Cửa hàng của bạn có thể yêu cầu chỉnh sửa nếu bạn cảm thấy bài viết chưa ưng ý, thảo luận thêm về nội dung hoặc có thể tránh các rủi ro nếu bài viết lệch mục tiêu mà bạn mong muốn. Vì thế, xem bảng viết nháp là bước rất quan trọng nên doanh nghiệp của bạn đừng quên thương thảo với đối tác của bạn về yêu cầu này!

Thời gian nhận bài

Deadline nhận bài là một trong nhiều điều quan trọng mà bạn cần lưu ý. Hãy viết ghi chú thời gian nhận bài một cách kỹ càng, vì nếu thời gian nhận bài trễ hơn dự kiến có thể làm lệch kết quả mà bạn mong muốn cũng như mục tiêu ban đầu của bạn.

Xem đối thủ của bạn sử dụng dịch vụ của ai?

Quan tâm đến việc nội bộ của công ty, doanh nghiệp mình là điều tất nhiên, tuy vậy, bạn cũng đừng quên thăm dò về thông tin đối thủ cũng như đối tác của họ nữa. Nắm bắt thêm thông tin của đối tác và đối thủ của bạn sẽ giúp bạn có thêm cơ sở để có thể cân nhắc về các quyết định của bạn.

Lựa chọn cộng tác với các công ty uy tín về dịch vụ content

Các đối tác dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm dày dặn và có thế mạnh về content sẽ giúp bạn sở hữu được những bài viết chất lượng và giúp thu hút hơn so với các đối thủ cạnh tranh, định hướng khách hàng và khẳng định thương hiệu của công ty của bạn.

Vấn đề Marketing đối với Content là gì? Chính là việc bạn dùng bài viết Content để có thể quảng cáo dịch vụ và quảng bá sản phẩm đến tay người tiêu dùng. Thật khó để có thể dung hòa giữa việc chia sẻ thông tin và quảng bá sản phẩm/dịch vụ trong cùng một bài viết. Mà vẫn đem lại hiệu quả tuyệt đối cho cả hai mục tiêu ở trên của bạn. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là bạn không thể tạo nên được một bài viết như vậy. Nhưng để truyền đạt đủ thông tin thì bạn hãy viết dài ra một chút và trình bày đủ ý.

Thiết kế website chuẩn seo
Bạn có thể tham khảo các bố cục sau đây cho một thiết kế website chuẩn SEO. Thiết kế ba khối hộp có tính năng bao gồm một khối hộp chính theo sau đó là 2 khối hộp phụ bên dưới. Mỗi khối hộp bạn có thể thay thế bằng hình ảnh đồ họa, khối chữ hoặc kết hợp cả hai. Khối hộp chính trong bố cục này là một slider jQuery (auto scrolling banner), có chức năng trình diễn nhiều nội dung khác nhau theo cách bạn muốn.


Nội dung không chỉ là xoay quanh việc giới thiệu. Mà cũng cần phải trả lời những câu hỏi gây nhiều thắc mắc cho người dùng nữa. Kết hợp nhịp nhàng giữa Marketing và chia sẻ thông tin sẽ giúp tạo được sự thu hút dành cho người dùng tốt nhất. Content trong Marketing là khái niệm tương đối khá rộng. Đó có thể là dịch vụ viết nội dung (content) dành cho SEO, dành cho PR hay quảng bá sản phẩm.

Hay chỉ đơn giản chỉ là chia sẻ thông tin hữu ích cho người cần. Cho dù mục tiêu của bạn là gì đi nữa thì bạn cũng hãy nghĩ đến người dùng. Và hãy cho ra đời những sản phẩm chất lượng nhất. Bạn sẽ được nhận lại một thành quả xứng đáng với công sức mà bạn bỏ ra mà thôi!

Hoàn toàn sai lầm đó. Nếu bạn có thể bạn hãy thuê cả đội ngũ đến trực tiếp công ty của bạn để làm việc, hãy trainning, đào tạo và đọc bài duyệt bài cẩn thận. Nếu bạn không thể thuê nhân viên đến trực tiếp tại công ty, thì hãy thuê team viết bài tốt và có tâm.

Có 1 số bạn vào cmt tiền nào của nấy => Bạn nghĩ bỏ ra 50k 1000 từ để bạn chỉ đi copy, để bạn viết ẩu, viết chỉnh sửa thêm bớt từ, vậy thì cần gì SEO phải thuê cho tốn tiền. 50k cũng là mồ hôi nước mắt của cả hai bên, vì vậy cũng chỉ mong rằng cả 2 bên làm việc tốt nhất có thể. Và bạn có giám chắc tiền cao thì chất lượng bài viết cũng sẽ cao không?

Mình không muốn người viết tự biến họ thành những người cẩu thả vì giá tiền. Tự viết nội dung (content) hay thuê dịch vụ viết nội dung (content) bên ngoài sẽ luôn là câu hỏi khiến cho các chủ doanh nghiệp đau đầu. Đầu tư vào nội dung vốn là giải pháp tốt nhất được nhiều chủ doanh nghiệp kinh doanh online quan tâm, tuy nhiên không phải bất kỳ ai cũng có đủ kiến thức chuyên môn và kỹ năng để có thể tự viết nội dung (content) một cách hoàn hảo. Mỗi dòng, mỗi chữ, mỗi hình ảnh và mỗi chi tiết của thương hiệu được sáng tạo ra đều có công lao của những người làm content.

Đó chính là lí do vì sao bạn cần có họ để họ đồng hành trong suốt quá trình xây dựng thương hiệu. Và như đã nói ở trên, những anh hùng chinh phạt bằng ngòi bút sẽ cùng xuất hiện. Những chủ doanh nghiệp nào đủ bản lĩnh để đồng hành cùng họ thì tỉ lệ thành công đồng thời cũng sẽ tăng cao.

Việt SEO sẽ đồng hành cùng với những doanh nghiệp đang chênh vênh với giá viết nội dung (content) cạnh tranh. Đây là nơi quy tụ nhiều dịch vụ tuyệt vời, là nơi sinh ra những nhà vua đích thực trong thời kì Digital Marketing lên ngôi!

Dịch vụ viết nội dung là gì?

Content là một trong những nhân tố đóng vai trò chủ đạo trong sự thành công của một chiến dịch marketing. Bởi thế, việc tìm hiểu kỹ càng về dịch vụ content (nội dung) là gì và thế nào là content chất lượng 2020 là điều cần thiết. Các công ty cung cấp dịch vụ content phụ trách việc thiết kế và cung cấp về nội dung, ý tưởng, hình ảnh, video,.... hoặc có sự kết hợp hài hòa giữa những yếu tố trên nhằm đảm bảo sáng tác ra bài viết nội dung (content) thật sự sinh động, đậm chất sáng tạo, đạt được chất lượng và đi đến mục tiêu mong muốn của khách hàng.

Các bài viết nội dung (content) marketing được viết có thể là những bài giới thiệu về sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty hay những câu chuyện của công ty, doanh nghiệp chất chứa nhiều dòng cảm xúc hoặc các thông tin nhân văn và ý nghĩa. Các câu chữ cùng hình ảnh hài hước hay những bài viết cảnh báo, khuyến cáo đánh vào nỗi sợ trong tâm lý của mọi người.

Vậy các nguồn đăng chủ yếu của content (nội dung) là gì?

Các bài viết được đăng tải phổ biến trên các website, các trang website mạng xã hội chủ yếu hiện nay gồm Facebook, Fanpage, Tiktok,......nhằm thu hút sự chú ý và quan tâm của khách hàng mục tiêu, định vị thương hiệu và đạt hiệu quả kinh doanh.

Thế nào là content chất lượng 2023?

1. Nội dung bài viết chất lượng. là một bài viết hay, đúng chuẩn, có giá trị và hữu ích. Đích đến của một bài viết nội dung (content) marketing thành công là hoàn tất những kế hoạch, mục tiêu đã đặt ra. Tùy thuộc vào từng công ty mà mục tiêu của họ sẽ có phần khác nhau. Xây dựng một qui trình kế hoạch tiếp thị nội dung dành cho khách hàng tiềm năng là điều cần thiết. Trên thế giới hiện nay, xu hướng nội dung 2020 được hướng theo chiến lược viết nội dung do người dùng tạo.

Content marketing chất lượng 2020 phải bao gồm các yếu tố sau đây.

1. Xác định chân dung khách hàng (đối tượng đọc giả)

Trên thực tế, chân dung khách hàng bao gồm nhiều yếu tố, để bài viết nội dung (content) của bạn vượt lên trên đối thủ, bạn cần xác định rõ ràng, cụ thể và chuẩn xác về khách hàng của bạn. Việc xác định được chân dung khách hàng có liên quan có thể dựa vào phân khúc khách hàng của sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trên thị trường. Xây dựng nội dung đánh đúng vào sâu bên trong tâm lý, nhu cầu của phân khúc khách hàng đấy sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cho bạn. Một vài nhân tố trong chân dung khách hàng mà bạn cần quan tâm như:

2. Giới tính người đọc bài của bạn

Làm content marketing là phải nắm được yếu tố này. Khách hàng tiềm năng của bạn thuộc giới tính nào, mục tiêu của bài viết nội dung (content) là gì và nó phục vụ cho những ai? Để trả lời được câu hỏi này, hãy nhìn lại sản phẩm (dịch vụ) của bạn được định vị như thế nào!

Chẳng hạn, công ty bạn đang kinh doanh về mỹ phẩm hay spa làm đẹp thì sẽ định hướng đa phần là khách hàng nữ. Ngoài ra, các sản phẩm về dao cạo râu hoặc thuốc tăng cường sinh lực sẽ hướng vào khách hàng thuộc giới tính nam. Đào sâu hơn vấn đề về định vị sản phẩm, chẳng hạn dầu gội đầu dành cho nữ thì sẽ có Pantient, Sunsilk... giúp tóc mềm mượt óng ả, nhưng X-Men lại dành cho đàn ông đích thực.

3. Độ tuổi người đọc bài viết của bạn là bao nhiêu?

Tìm hiểu kỹ về khách hàng tiềm năng của bạn đang ở trong độ tuổi nào để từ đó thiết kế những nội dung thích hợp với tâm lý của họ. Ở khoảng cách tuổi tác nếu quá dài, bạn có thể chia ra các độ tuổi gần nhau và thiết kế phân chia các nội dung sao cho thích hợp với từng độ tuổi.

Mỗi độ tuổi khác nhau sẽ có xu hướng suy nghĩ khác nhau, chính vì thế khi làm content marketing bạn cũng phải nắm được bạn đang viết cho độ tuổi nào đọc. Khi biết được những điều này bạn sẽ có thể xác định được xu hướng của người đọc content (nội dung) là gì, và từ đó có thể hướng họ bằng content marketing của bạn.

4. Nghề nghiệp của đối tượng sẽ đọc bài viết nội dung (content) là gì?

Từ nghề nghiệp, bạn có thể phần nào phân tích được trình độ và thu nhập của khách hàng, sở thích cũng như lĩnh vực mà họ quan tâm để linh hoạt đưa những thông tin có được vào content để thu hút sự chú ý của họ. Ngoài ra, còn một số yếu tố khác là: tình trạng gia đình, giai đoạn hôn nhân, văn hóa, niềm tin và tôn giáo..... Việc phân tích càng kỹ chân dung khách hàng sẽ càng có lợi cho bạn trong việc nắm bắt insight của họ.

Việc hiểu được nghề nghiệp để tính toán và xác định được sản phẩm mà bạn đang làm content marketing là dành cho đối tượng nào, khách hàng tiềm năng của bạn, tránh viết lung tung mà không thể chốt được đơn hàng hoặc người đọc. Xác định chân dung khách hàng trong contentXác định chân dung khách hàng trong content

5. Tối ưu SEO Onpage phối hợp với Content chuẩn chất lượng.

Yếu tố này nghe rất quen thuộc qua các năm và điều quan trọng là không hề lỗi thời trong năm 2020 này. SEO từ khóa luôn chiếm vị trí quan trọng trong công cuộc thiết kế qui trình content.

6. Bắt kịp xu hướng thịnh hành (Trend)

Content cần nên mới lạ và tốt hơn hết là nên đón đầu xu hướng mới có thể thu hút được sự quan tâm của đọc giả. Thoạt nghe có vẻ khá lý thuyết bởi việc đón đầu xu hướng không hề dễ dàng, bởi điều này bắt buộc bạn phải am hiểu về công nghệ và có chút ít kiến thức về tiếng anh để đón kịp những xu hướng thịn hành trên thế giới.

7. Khai thác tốt Insight khách hàng

Hãy đặt câu hỏi insight mà bạn muốn truyền đạt trong bài viết nội dung (content) là gì, sau đó dùng ngôn từ và cách diễn đạt của bạn để "chạm" đến cảm xúc người dùng.

8. Thể hiện những giá trị & lợi ích trong nội dung mà bạn gửi gắm

Hãy để khách hàng nhận ra đây là nội dung đáng để quan tâm và họ muốn dành thời gian để tìm hiểu về những gì bạn đưa vào bài viết.

9. Sáng tạo thần sầu cho một bài viết nội dung (content) marketing triệu view.

Và cuối cùng dĩ nhiên là content hay không thể thiếu thay sáng tạo. Sáng tạo, sáng tạo....và sáng tạo không ngừng được ví như thể nguồn dinh dưỡng nuôi sống bài viết nội dung (content) của bạn. Vì thế! Đừng bao giờ quên đi yếu tố này nhé! Đọc tới đây, bạn đã hiểu trả lời được câu hỏi "Content là gì" chưa?. Việt SEO hi vọng bài viết sẽ mang lại giá trị cho bạn đọc, người làm nghề content không chỉ cần văn hay mà còn cần phải có một tư duy phân tích tốt.

Dịch vụ 1. Nội dung bài viết chất lượng. 2023 của Việt SEO.

Nếu bạn muốn sở hữu những bài viết nội dung (content) hiệu quả mà không biết bắt đầu từ đâu?
Nếu bạn không biết địa chỉ nào uy tín để thuê dịch vụ?
Nếu bạn gặp rắc rối và khó khăn trong nghiên cứu các yếu tố trên?
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi - Việt SEO sẽ tìm ra giải pháp giúp bạn!
Báo giá chi tiết viết nội dung (content) facebook và website

Với dịch vụ viết nội dung (content) fanpage giá mỗi tháng chỉ từ 1,8tr. Với dịch vụ viết nội dung (content) website chuẩn seo giá mỗi bài chỉ 55k, với 500 – 700 từ. Tùy theo sản phẩm hay dịch vụ bạn lựa chọn số từ viết nội dung (content) website thích hợp. Nếu viết cho nội thất, thời trang thì chỉ cần 500 từ, còn bất động sản nên 1000 từ trở lên. Các lĩnh vực viết dài hơn như tài chính, game lên tới 2.000 từ.

Đơn vị viết nội dung (content) tại TPHCM chất lượng cho công ty.

Để không mất thời gian chúng tôi giới thiệu bạn đến với Công ty Việt SEO là nơi có dịch vụ viết bài tại Hà Nội uy tín và lâu năm. Dịch vụ Viết SEO cũng là doanh nghiệp đầu tiên ở Việt Nam áp dụng dịch vụ viết nội dung (content) mà có hỗ trợ chạy quảng cáo facebook miễn phí cho khách hàng.

Thiết kế website chuẩn seo


Dịch vụ Viết SEO có gì khiến bạn nên lựa chọn:

- Đội ngũ viết nội dung (content) là nhân viên gồm 10 nhân sự tại chỗ mà không thuê ngoài.
- Chủ doanh nghiệp là CEO Nguyễn Văn Thể với hơn 11 năm trong nghề tiếp thị trực tuyến. Là một doanh nhân có tâm với nghề. Anh từng được báo cafebiz chia sẻ câu chuyện khởi nghiệp của bạn.
- Dịch vụ Viết SEO đã có hơn 200 khách hàng cả nước và nước ngoài. Tại Việt Nam có Mobifone, Dược Thiên Thành, Chuyển phát nhanh Ecotrans, hệ thống mỹ thuật Topart, Hệ thống trường mầm non song ngữ SMK, Toàn Cầu Visa...
- Khi ký hợp đồng xong Dịch vụ Viết SEO tạo nhóm làm việc dựa trên zalo, mỗi bộ phận content, thiết kế sẽ giao nhiệm vụ và kế hoạch riêng, không có gộp content (nội dung) làm cả thiết kế.
- Với những khách hàng hợp tác trên 6 tháng nếu có nhu cầu công ty Dịch vụ Viết SEO sẽ về đào tạo content cho nhân sự khách hàng để sau này có đội ngũ tại chổ không cần phải thuê ngoài nữa. CEO Dịch vụ Viết SEO sẽ trực tiếp đào tạo miễn phí.

Đội ngũ nhân viên trẻ, năng động. Biết bắt trend, thị trường sản phẩm, thị hiếu khách hàng. Được đào tạo để viết được những content hấp dẫn với người xem. Hãy gọi cho chúng tôi nếu bạn muốn tăng doanh thu nhờ content. Vậy nên khi content chuẩn SEO đảm bảo cung cấp thông tin hữu ích chính là "vũ khí bí mật" giúp ghi điểm sản phẩm hoặc dịch vụ trong mắt khách hàng.

Bạn là:

- Chủ doanh nghiệp đang sở hữu website, fanpage
- Dịch vụ SEO cần đội ngũ viết số lượng lớn

Và cần giải quyết bài toán:

- Xây dựng content đa dạng, chi phí hợp lý
- Giảm tải việc quản lý trực tiếp nhân sự
- Xây dựng content theo lộ trình

Đặc điểm dịch vụ viết bài SEO của chúng tôi

- Lối diễn đạt rõ ràng mạch lạc, chuẩn dòng sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty, doanh nghiệp
- Bài viết tuân thủ 17 checklist cho content chuẩn SEO
- Chỉnh sửa tối đa 3 lần
- Đăng bài theo yêu cầu
- ƯU ĐÃI cho đơn hàng số nhiều.

Mặt khác, Beelancer hiểu rằng các freelancer cũng tò mò không biết mức giá của tôi có quá cao hoặc quá thấp so với mặt bằng của nghề hay không. Giá viết nội dung (content) là một chủ đề hiếm gặp và người ta cũng ít khi đề cập tới nó.

Nếu bạn thực hiện một tìm kiếm trên Google về giá viết nội dung (content) của các freelancer, bạn sẽ thấy rằng mặc dù có nhiều kết quả tìm kiếm liên quan đến chủ đề này nhưng hầu hết không thực sự liệt kê bất kỳ con số nào. Đó là bởi vì câu trả lời phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Đương nhiên, việc đưa ra con số cụ thể luôn hiệu quả hơn việc không có một mức giá cố định nào.

Giá content research

Bất kể công ty của bạn hoạt động trong ngành gì, bạn bán sản phẩm hay bán dịch vụ gì. Việc viết nội dung (content) là chìa khóa để tăng khả năng xuất hiện thương hiệu trên các máy tìm kiếm trực tuyến. Đó không chỉ là chìa khóa duy nhất để được nhìn thấy trực tuyến mà còn giúp thu hút những khách hàng tiềm năng thích hợp quay lại trang web công ty của bạn.

Tuy nhiên, nội dung không đơn giản như chỉ xuất bản đại một cái gì đó và sau đó khách hàng tiềm năng sẽ đổ xô vào. Trên thực tế, để đạt được hiệu quả nhất trong các nỗ lực của bạn đòi hỏi tổ chức của bạn phải tập trung nhiều vào nghiên cứu nội dung. Trước khi đi sâu vào sáng tạo nội dung, điều quan trọng là phải tiến hành nghiên cứu ban đầu. Kiểm tra cho phép bạn xác định các lĩnh vực cần cải thiện và nó đưa ra định hướng cho chiến lược viết nội dung content trang web của doanh nghiệp bạn.

Thật không may, không có tiêu chuẩn ngành nào khi nói đến định giá nghiên cứu nội dung. Trong khi một số công ty tính phí lên tới hàng trăm triệu cho một cuộc kiểm tra nội dung, những công ty khác cung cấp các cuộc kiểm tra cơ bản với giá từ 1 triệu tới 3 triệu.

Giá viết nội dung (content) cho website

Giá viết nội dung (content) cho website thường được các công ty tìm hiểu vì tầm quan trọng không thể thiếu của website khi xây dựng thương hiệu. Trong khi một số freelancer content tính phí lên tới hàng triệu VND cho mỗi trang (một mức giá khá cực đoan), những người khác chỉ tính phí từ 1.000 VND tới 3.000 VND cho mỗi từ. Giá bạn phải trả cho nội dung content trang web phụ thuộc vào cơ quan hoặc người viết nội dung (content) mà bạn đã chọn.

Đương nhiên, cái gì cũng có giá của nó. Hãy nhớ rằng các công ty quảng cáo dịch vụ có giá viết nội dung (content) “giá rẻ” thường chỉ cung cấp dịch vụ với cách viết kém hiệu quả và không mang lại kết quả như mong đợi cho công ty của bạn. Ngược lại, không phải những nơi tính giá cao thì sẽ cung cấp dịch vụ tốt cho bạn.
Thiết kế web bình dương Chi phí thiết kế website luôn cạnh tranh nhất thị, VIETSEO tự hào là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp thiết kế website trọn gói hiệu quả toàn diện cho doanh nghiệp. Với cam kết về chất lượng uy tín
© 2007 - 2023 http://seotukhoa.net
- Phone: +84-908-744-256