Dịch vụ SEO chuyên nghiệp Tăng lưu lượng truy cập và doanh thu không phải trả tiền của bạn

Các chuyên gia SEO của chúng tôi xác định nội dung tối ưu và chiến lược từ khóa để có được kết quả tốt nhất có thể. Và chúng tôi giải thích suy nghĩ của mình theo từng bước.

Chiến dịch SEO thất bại vì những lý do sau:

 1. Các đại lý hoặc chuyên gia tư vấn không hợp tác để hiểu doanh nghiệp của bạn và cách khách hàng lý tưởng trong tương lai tìm kiếm bạn
 2. Chiến lược nội dung mạnh mẽ không được triển khai để xây dựng uy tín trên toàn bộ trang web của bạn
 3. Các trang đích mục tiêu không được cải thiện một cách có phương pháp để giải thích rõ ràng về dịch vụ của bạn, giáo dục khách hàng tương lai của bạn và giữ họ trên trang web của bạn để chuyển đổi hoặc tạo khách hàng tiềm năng
 4. Các chỉ số phù hợp không được theo dõi để đảm bảo thành công
Chúng tôi ở đây để hiểu doanh nghiệp của bạn, đối thủ cạnh tranh, sản phẩm trọng tâm và các yêu cầu để chúng tôi có thể cho bạn thấy chính xác cách chúng tôi dự định đạt được kết quả với các chiến lược SEO của mình.

Cách tiếp cận của chúng ta

Quảng cáo tìm kiếm có thể là một cách tuyệt vời để thúc đẩy hoạt động kinh doanh mới có lãi, nhưng 95% người tìm kiếm bỏ qua quảng cáo và chuyển thẳng đến các kết quả tìm kiếm không phải trả tiền thông thường. Doanh nghiệp của bạn cần phải có mặt ở đó, vì nhiều người cho rằng Google tin tưởng vào trang web của bạn như một doanh nghiệp mà họ muốn hợp tác.

Cách tiếp cận của chúng tôi trông như thế này:

Cách tiếp cận của chúng tôi phù hợp với tất cả các loại hình doanh nghiệp:

1. Tạo khách hàng tiềm năng B2B

Cách tiếp cận này có xu hướng là “mò kim đáy bể”, khi thị trường mục tiêu của bạn nhỏ nhưng doanh thu trung bình trên mỗi khách hàng của bạn lại lớn. Thông thường, các khách hàng tiềm năng sử dụng Google để xây dựng danh sách mục tiêu của họ cho RFP và công ty của bạn cần phải ở trang 1.

2. Tạo khách hàng tiềm năng B2C

Chúng tôi cũng đã thực hiện nhiều công việc ở đây. Trang web của bạn được sử dụng để tạo khách hàng tiềm năng và sau đó chuyển những khách hàng tiềm năng đó cho nhóm bán hàng để đóng doanh nghiệp.

Tương tự như B2B, chúng tôi liên tục liên hệ với nhóm bán hàng của bạn để cho chúng tôi hiểu chất lượng của khách hàng tiềm năng và những khách hàng tiềm năng chuyển đổi thành doanh số bán hàng. Chúng tôi tối ưu hóa các nỗ lực của mình cho các từ khóa và trang hoạt động tốt nhất trên trang web của bạn.

3. Thương mại điện tử hoặc SaaS

Cách tiếp cận cho các trang web Thương mại điện tử tương tự như tạo khách hàng tiềm năng B2C, ngoại trừ trang web là nơi diễn ra giao dịch bán hàng. Thông thường, số lượng sản phẩm và danh mục khá lớn và ban đầu chúng tôi cần tập trung vào các danh mục hoạt động tốt nhất, sau đó tìm đường đến phần còn lại của trang web.

Chúng tôi thực hiện một cái nhìn phản hồi chặt chẽ với các phân tích và doanh số bán hàng lịch sử của bạn để giúp đưa ra những quyết định này. Ngoài ra, cuộc chiến giá cả dẫn đến những thay đổi nhanh chóng về tỷ lệ chuyển đổi nếu bạn có đối thủ cạnh tranh bán các sản phẩm giống hoặc tương tự.

4. Nhà xuất bản

Các nhà xuất bản thường kiếm tiền trên các vị trí, thông qua cả bài viết gốc và trả tiền cho mỗi lần nhấp. SEO Lưu lượng truy cập không phải trả tiền là rất quan trọng. Tương tự như Quy trình Tối ưu hóa Blog của chúng tôi, chúng tôi đã xây dựng một công cụ xem xét một cách có hệ thống từng trang trên trang web của bạn (ngay cả khi có hàng nghìn trang) và tìm kiếm các cơ hội từ khóa.

Làm việc với Viet SEO như thế nào

Chúng tôi ra mắt nhanh chóng!

Hầu hết các công ty khác đều tuyên bố rằng họ cần 1 tháng nghiên cứu và phát triển trước khi có thể ra mắt. Điều này là lãng phí vì nhiều thứ có thể được thực hiện trong tuần đầu tiên:
 1. Thiết lập Google Analytics (theo dõi chính xác, chuyển đổi)
 2. Thiết lập Google Search Console
 3. Nghiên cứu từ khóa cho 10 trang đầu tiên để bạn xem xét
 4. Tối ưu hóa trên trang cho 10 trang đầu tiên
 5. Kiểm tra kỹ thuật SEO ban đầu
 6. Ý tưởng nội dung ban đầu để kiếm liên kết

SEO tại Việt Nam cho Thế giới

Với khoảng 5,16 tỷ người dùng internet trên toàn thế giới hiện nay, việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) trở nên quan trọng hơn bao giờ hết nếu bạn muốn trang web của mình hoạt động tốt. Và hợp tác với các cơ quan SEO chuyên nghiệp tại Việt Nam, như Viet SEO, có thể giúp bạn làm điều đó.

Philippines được biết đến với lực lượng lao động am hiểu công nghệ và thành thạo kỹ thuật số. Người dùng internet của quốc gia này dành trung bình 9,14 giờ để duyệt mạng. Như vậy, người Philippines đã phát triển một sự hiểu biết sâu sắc về không gian trực tuyến.

Các dịch vụ SEO của chúng tôi có thể nâng cao hiệu suất trang web của bạn bất kể doanh nghiệp của bạn đặt trụ sở ở đâu. Được trang bị kiến thức chuyên môn và các công cụ SEO phù hợp, chúng tôi có thể giúp tăng khả năng hiển thị trực tuyến cho thương hiệu của bạn và tăng lưu lượng truy cập để có nhiều cơ hội chuyển đổi hơn.

Bắt đầu hành trình dịch vụ SEO của bạn ngay hôm nay!

Giúp doanh nghiệp của bạn đạt được thành công trong không gian kỹ thuật số. Bạn có thể dễ dàng làm cho nó xảy ra thông qua SEO.

Ngày càng có nhiều người sử dụng internet. Một thị trường rộng lớn chưa được khai thác đang chờ được giới thiệu với thương hiệu của bạn! Số lượng người dùng ngày càng tăng khiến việc triển khai SEO trở nên quan trọng hơn đối với chiến lược tiếp thị của bạn.

Bạn chưa quen với SEO nhưng muốn biết doanh nghiệp của bạn có thể hưởng lợi từ nó như thế nào?

Tăng lưu lượng truy cập vào website

Tận dụng sức mạnh của SEO cho doanh nghiệp trực tuyến

Mọi doanh nghiệp đều nhắm đến ROI vừa có thể đo lường vừa có ý nghĩa. Nhiều người hoài nghi về việc sử dụng các dịch vụ SEO tại Việt Nam vì phải mất thời gian trước khi công việc khó khăn được đền đáp. Do đó, họ cảm thấy SEO không quan trọng đối với sự phát triển của công ty họ hoặc đó là một chiến lược có mức độ ưu tiên thấp.

Một số doanh nghiệp cũng nghĩ rằng SEO là quá kỹ thuật để học. Chi phí cũng là một yếu tố gây ra sự do dự chung vì bạn sẽ cần nguồn tài chính để tận dụng nội dung chất lượng tốt và thực hiện các quy trình liên quan đến SEO.

Tại Viet SEO, chúng tôi sẽ đáp ứng các nhu cầu về SEO của bạn để bạn có thể ngừng lo lắng và bắt đầu tập trung vào việc phát triển doanh nghiệp của mình.

Chọn dịch vụ SEO phù hợp cho doanh nghiệp của bạn

Các cơ quan kỹ thuật số đã mọc lên trong nước, với hầu hết các gói SEO đều được cung cấp theo cách này hay cách khác. Tùy thuộc vào công ty SEO tại Việt Nam mà bạn chọn, bạn sẽ có một trải nghiệm độc đáo.

Tại Viet SEO, chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO chuyên nghiệp có thể hỗ trợ mọi loại hình kinh doanh. Chúng tôi cung cấp một số gói SEO cho Philippines và các quốc gia khác như Mỹ, Anh, Úc, v.v. Các dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm từ tối ưu hóa trang và nghiên cứu từ khóa đến xây dựng liên kết và kiểm tra SEO, tất cả đều có thời gian quay vòng đáng tin cậy và tập hợp các khách hàng hài lòng.

Ưu tiên Sản phẩm & Dịch vụ của bạn

Nhóm SEO của chúng tôi sẽ phân tích từng trang mục tiêu:
 1. Liệt kê tất cả các từ khóa có liên quan đến xếp hạng và không xếp hạng
 2. khối lượng tìm kiếm
 3. độ khó từ khóa
Dựa trên thẩm quyền của trang web của bạn, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những cơ hội để đạt được lợi ích nhanh nhất. Sau đó, chúng tôi cộng tác với bạn để hoàn thiện mức độ ưu tiên phù hợp với doanh nghiệp độc nhất của bạn:
 1. khả năng sinh lời
 2. Tỷ lệ đóng cao nhất của khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn (hoặc tỷ lệ chuyển đổi Thương mại điện tử)
 3. Sản phẩm & Sáng kiến Chiến lược

Nghiên cứu từ khóa

Những tìm kiếm nào phù hợp nhất với những người đang tìm kiếm doanh nghiệp của bạn

Chúng tôi bắt đầu bằng cách tìm hiểu càng nhiều càng tốt về các sản phẩm, dịch vụ của bạn và thị trường mục tiêu cho từng sản phẩm. Bằng cách tập trung vào những khách hàng tốt nhất của bạn, chúng tôi thiết kế ngược để hiểu cách họ sẽ tìm kiếm trực tuyến khi tìm kiếm bạn. Các chiến lược so sánh đối thủ cạnh tranh của chúng tôi có thể giúp chúng tôi biết đối thủ cạnh tranh của bạn đang làm gì và cách bạn vượt qua đối thủ cạnh tranh về từ khóa và xếp hạng.

Sau đó, chúng tôi xem xét những điều sau đây để xác định nơi cần tập trung:

Tối ưu hóa SEO trên trang

Khi quá trình phân tích này hoàn tất, chúng tôi điều chỉnh từng trang trên trang web của bạn để xếp hạng cho các từ khóa mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi chọn những từ khóa cần tập trung cho một trang cụ thể, sau đó tối ưu hóa các thành phần trang sau:
Khi trang được điều chỉnh, chúng tôi tập trung vào việc cải thiện tỷ lệ nhấp chuột trên trang của bạn. Chúng tôi chạy thử nghiệm để khuyến khích nhiều người hơn nhấp vào trang web của bạn, đồng thời làm cho trang hấp dẫn hơn để khách hàng trong tương lai ở lại trang của bạn lâu hơn.

Chiến lược nội dung & Xây dựng liên kết tiếp cận (hay còn gọi là “PR trực tuyến”)

Song song với Nghiên cứu từ khóa và Tối ưu hóa trên trang, chúng tôi cần xây dựng uy tín cho trang web của bạn trong mắt Google. Nội dung giúp khách hàng tương lai của bạn thành công là cốt lõi của kết quả SEO tuyệt vời.

Các liên kết tốt nhất kiếm được bằng nội dung cung cấp giá trị cho khách hàng tương lai của bạn. Dịch vụ Tiếp thị Nội dung của chúng tôi được thiết kế đặc biệt để xây dựng nội dung kiếm được liên kết.

Chúng tôi cũng rất chú ý đến các loại nội dung kiếm được liên kết một cách tự nhiên mà không cần tiếp cận. Điều chỉnh nội dung của bạn cho điều này là cách để thực sự mở rộng quy mô xây dựng thẩm quyền cho trang web của bạn.

Nhóm cũng có nhiều kinh nghiệm trong việc tìm ra những cách sáng tạo khác để khuyến khích các chủ sở hữu trang web, người viết blog và nhà báo khác liên kết đến trang web của bạn:

Kiểm toán SEO kỹ thuật

Chúng tôi sẽ thực hiện kiểm tra ban đầu khi khởi chạy và sau đó kiểm tra bảo trì hàng tháng để đảm bảo không có nội dung nào bị hỏng khi bạn thêm nội dung mới vào trang web của mình:
Trước khi chúng tôi bắt đầu tất cả công việc tối ưu hóa SEO của mình, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên xem xét kỹ lưỡng để xác định các điểm yếu trong trang web của bạn ngăn cản chuyển đổi. Điều này được gọi là Tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Chúng tôi xem xét 3 khía cạnh của trang web của bạn để tìm kiếm các vấn đề phổ biến:

HotJar

Đây là một công cụ bản đồ nhiệt hiển thị nơi khách truy cập nhấp và di chuột trên mỗi trang, hiển thị độ sâu cuộn và ghi lại các phiên của khách truy cập để đánh dấu sự cố.

Thực hành Heuristic tốt nhất

Có thể dễ dàng bỏ qua các phương pháp hay nhất như biểu tượng tin cậy gần lời kêu gọi hành động. Chúng tôi có một danh sách gồm 50 vấn đề phổ biến mà chúng tôi kiểm tra để xác định các lĩnh vực cần cải thiện. Sau khi xem xét từng mục trong số 3 mục trên, chúng tôi tạo một loạt thử nghiệm A/B mà chúng tôi tin rằng sẽ cải thiện tỷ lệ chuyển đổi cho trang web của bạn. Chúng tôi cho bạn thấy lý do đằng sau mỗi thử nghiệm và sau đó bạn quyết định xem bạn có muốn chúng tôi thực hiện các thử nghiệm này hay không.

Phân tích

Google Analytics có thể hiển thị cho bạn các trang có tỷ lệ thoát không hợp lý, thiếu chuyển đổi và tỷ lệ thoát. Chúng tôi thực hiện một cuộc kiểm tra tiêu chuẩn và phát hiện ra các khu vực có vấn đề.

Báo cáo hoàn toàn tự động

Hầu hết các cơ quan báo cáo hàng tháng về SEO. Nền tảng tự động của chúng tôi cho phép bạn xem kết quả trong thời gian thực
Khi chúng tôi xây dựng lưu lượng truy cập không phải trả tiền của bạn và thêm các liên kết mạnh mẽ mới, nhóm của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về lý do cải thiện và đưa ra những ý tưởng mới mà chúng tôi đang khám phá khi thực hiện quy trình tối ưu hóa của mình. Vì báo cáo được tự động hóa, nên không có việc "kiểm tra" kết quả mỗi tháng. Dữ liệu minh bạch và bạn có toàn quyền truy cập miễn phí như một phần của mỗi lần triển khai SEO.

Câu hỏi thường gặp về tiếp thị nội dung

SEO là gì và nó hoạt động như thế nào?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. Đó là quá trình tối ưu hóa trang web của bạn để hướng lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho các công cụ tìm kiếm như Google và Bing. Điều này có nghĩa là điều chỉnh các yếu tố khác nhau trên trang web của bạn để làm cho nó trở nên “hấp dẫn” hơn đối với các công cụ tìm kiếm. Mục tiêu cuối cùng của SEO là xếp hạng cao trên các trang kết quả khi người dùng tìm kiếm bằng các từ khóa liên quan đến trang web của bạn.

Mất bao lâu để xếp hạng trên SERPs?

Câu trả lời phụ thuộc vì có nhiều yếu tố cần xem xét: ngân sách, độ tuổi/sức mạnh của trang web, sự cạnh tranh, v.v. Nói chung, phải mất 3-6 tháng để thấy kết quả ấn tượng, nhưng chỉ khi bạn làm đúng. Điều này không quá tệ khi xem kết quả trung bình trên trang một là hơn 2 năm tuổi, trong khi những trang xếp hạng #1 trung bình khoảng 3 tuổi.

Nội dung đáng tin cậy, trung thực, có liên quan và hấp dẫn có thể biến điều bất lợi thành một “cuộc gọi bán hàng” rất hiệu quả và nhanh chóng.

Các yếu tố xếp hạng SEO quan trọng nhất là gì?

Google sử dụng hơn 200 yếu tố xếp hạng trong thuật toán của họ, điều này càng cần thiết hơn khi làm việc với một nhóm SEO có kiến thức để giúp bạn xếp hạng trên kết quả tìm kiếm. Một số yếu tố xếp hạng quan trọng nhất là:

Làm thế nào bạn có thể bị Google phạt?

Google phạt các trang web nếu họ không tuân thủ Nguyên tắc quản trị trang web của họ. Các chiến lược SEO tham gia vào các hành vi bất hợp pháp hoặc hành vi đáng ngờ để thao túng thứ hạng có thể dẫn đến hình phạt của Google.

Khi điều này xảy ra, trang web có thể tụt thứ hạng cho một từ khóa cụ thể hoặc biến mất hoàn toàn trên SERPs. Bị phạt có thể ảnh hưởng tiêu cực đến khả năng hiển thị, lưu lượng truy cập và doanh thu của thương hiệu.

SEO hoạt động cho những loại hình doanh nghiệp nào?

Cho dù doanh nghiệp mới hay cũ, lớn hay nhỏ, đang gặp khó khăn hay thành công, việc tối ưu hóa trang web có thể mang lại nhiều lợi ích cho bất kỳ công ty nào vì nó có thể cải thiện khả năng hiển thị và khả năng tiếp cận thương hiệu. Nếu bạn muốn đối tượng mục tiêu tìm thấy bạn trực tuyến một cách nhanh chóng, bạn cần SEO. Bạn đầu tư vào SEO càng sớm và càng lâu thì bạn sẽ nhận được khoản thanh toán tốt hơn từ nó. Nội dung đáng tin cậy, trung thực, có liên quan và hấp dẫn có thể biến điều bất lợi thành một “cuộc gọi bán hàng” rất hiệu quả và nhanh chóng.
Tìm hiểu thêm Dịch vụ SEO tổng thể website overview

SEO đã chết?

SEO chắc chắn không chết. Trên thực tế, 61% các nhà tiếp thị nói rằng tăng cường SEO và phát triển sự hiện diện hữu cơ của họ là ưu tiên tiếp thị trong nước hàng đầu của họ. Tuy nhiên, nó không giống như trước đây và mọi thứ không ngừng phát triển. Những gì hiệu quả hôm nay có thể không hiệu quả vào ngày mai. Vì vậy, các chiến lược SEO thành công cần phải linh hoạt.

Nội dung đáng tin cậy, trung thực, có liên quan và hấp dẫn có thể biến điều bất lợi thành một “cuộc gọi bán hàng” rất hiệu quả và nhanh chóng.

Tôi nên trả bao nhiêu cho dịch vụ SEO?

Giá SEO khác nhau tùy thuộc vào các dịch vụ bạn nhận được. Tùy thuộc vào nhu cầu kinh doanh của bạn, bạn có thể tận dụng các dịch vụ riêng lẻ hoặc các giao dịch trọn gói.

Bốn loại SEO là gì?

Bốn loại SEO là SEO trên trang, SEO ngoài trang, SEO kỹ thuật và SEO nội dung. Tuy nhiên, có nhiều loại hơn và quá trình số hóa gần đây đã mở đường cho SEO địa phương, SEO di động và SEO thương mại điện tử.

Tôi có cần SEO cho trang web của mình không?

Nếu bạn muốn có kết quả và tăng trưởng hữu cơ, câu trả lời chắc chắn là có! SEO giúp làm cho trang web của bạn hiển thị trực tuyến nhiều hơn, nghĩa là sẽ có nhiều người nhìn thấy nó hơn so với những trang khác không sử dụng dịch vụ SEO.

Có đáng để trả tiền cho các cơ quan SEO ở Việt Nam?

Trả tiền để đổi lấy lưu lượng truy cập trang web và khách hàng tiềm năng mới luôn là một ý tưởng hay! Nếu bạn không tin vào SEO, thì ít nhất hãy tin vào tiềm năng của nó trong việc mở ra những khách hàng mới và tạo doanh thu cho thương hiệu của bạn.
© 2007 - 2024 http://seotukhoa.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256