Làm thế nào để thuê một người viết nội dung SEO tuyệt vời?


Mọi doanh nghiệp có sự hiện diện trực tuyến đều có thể hưởng lợi từ nội dung SEO.

Cho dù bạn đang kinh doanh phát đạt hay vừa tung ra sản phẩm đầu tiên, bạn cần nội dung làm hài lòng cả khán giả và thuật toán toàn năng.

Nhưng SEO web không chỉ đơn thuần là nhồi nhét đúng từ khóa. Một người viết nội dung SEO giỏi hiểu các chiến lược sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đạt được kết quả cần thiết.

Nếu bạn đang đọc bài viết này, điều đó có nghĩa là bạn có thể đang tìm kiếm một người viết nội dung SEO tuyệt vời để thúc đẩy lưu lượng truy cập, chuyển đổi và doanh thu.

Vì đó chính xác là những gì chúng tôi làm ở đây tại VietSEO, chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn đầy đủ này để tìm kiếm và thuê những tài năng viết nội dung sẽ đưa công việc kinh doanh đến nơi bạn muốn.

Sẵn sàng? Hãy đi sâu vào.

Bạn cần tìm gì ở một người viết bài SEO giỏi?

Viết SEO là một nửa nghệ thuật và một nửa khoa học. Nó cần thu hút khán giả của bạn và khiến họ quay lại nhiều hơn, trong khi vẫn làm hài lòng các thuật toán xếp hạng của Google bằng cách chú ý đến những thứ như mức độ liên quan của từ khóa và thẩm quyền trang web.

Một người viết SEO giỏi hiểu cả hai mục tiêu (đôi khi cạnh tranh) này và đưa chúng vào nội dung họ tạo và chiến lược nội dung tổng thể của bạn. Nhưng ngoài kiến thức chung này, bạn cũng nên tìm một người có các kỹ năng sau:

Kiến thức SEO Onpage

SEO trên trang bao gồm mọi thứ từ thẻ, tiêu đề và tiêu đề của trang web đến chính nội dung. Một người viết SEO giỏi biết cách kết hợp các phương pháp hay nhất về SEO trên trang vào bài viết của họ mà không làm cho nó nghe có vẻ máy móc hoặc gượng ép.

Bạn yêu cầu những phương pháp hay nhất về SEO trên trang này là gì? Có một vài:
Điều quan trọng cần lưu ý là rất nhiều người viết nội dung SEO chỉ xử lý việc viết lách. Không chính xác là một tiết lộ, tôi biết. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm hỗ trợ SEO từ đầu đến cuối bao gồm lập kế hoạch nội dung, nghiên cứu từ khóa và liên kết ngược, bạn có thể cần phải làm việc với một công ty như Viet SEO hoặc thuê một nhà chiến lược nội dung ngoài một nhà văn.

Thuê công ty viết nội dung SEO

Chiến lược SEO ngoài trang

Để sử dụng một phép ẩn dụ, các chiến lược SEO ngoài trang là bộ xương mang lại cấu trúc trang web của bạn và SEO trên trang là thứ lấp đầy nó. Nói cách khác, một người viết nội dung SEO giỏi cũng cần hiểu các chiến lược ngoài trang.

Có một vài kỹ năng chính bạn nên tìm kiếm ở đây:
Tìm hiểu thêm Mẹo viết bài SEO

Những nơi thuê những người viết nội dung SEO tốt nhất

Vì vậy, bây giờ bạn biết những gì cần tìm kiếm ở một người viết nội dung SEO — bạn thực sự tìm người này ở đâu?

Internet có rất nhiều người viết nội dung (và những người tự xưng là người viết nội dung), nhưng việc tìm kiếm những người giỏi có thể là một thách thức. Chúng ta hãy xem một số cách đáng tin cậy nhất để tìm những người viết nội dung SEO hàng đầu.

1. Đại lý

Khi bạn làm việc với một công ty SEO, bạn sẽ nhận được nhiều hơn là một người viết nội dung.

Có, bạn có quyền truy cập vào tài năng viết chất lượng chuyên nghiệp. Nhưng đằng sau hậu trường là cả một nhóm có thể xử lý việc kiểm tra thực tế, chỉnh sửa, chiến lược nội dung, SEO trên trang và ngoài trang, xây dựng liên kết, v.v. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng về việc quản lý và điều phối toàn bộ nhóm—liên lạc viên đại lý của bạn sẽ lo tất cả những việc đó.

Tại Viet SEO, chúng tôi cùng bạn tạo ra gói dịch vụ đáp ứng nhu cầu của bạn. Bạn muốn đặt một bài viết độc lập? Không có gì. Muốn chúng tôi xử lý việc xây dựng liên kết, viết nội dung, nghiên cứu từ khóa và xuất bản CMS? Chúng ta cũng có thể làm điều đó.

Chúng tôi làm việc với các nhà văn ở nhiều lĩnh vực khác nhau để phục vụ khách hàng trong nhiều ngành—từ SaaS đến chăm sóc trẻ em đến podcasting. Muốn tìm hiểu thêm? Kiểm tra lựa chọn nghiên cứu điển hình của chúng tôi để xem cách tiếp cận của chúng tôi đối với nội dung SEO đang hoạt động. Hoặc, liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để xem cách chúng tôi có thể mang lại kết quả tương tự cho bạn và doanh nghiệp của bạn.

2. Thị trường tự do

Thị trường làm việc tự do rất tuyệt vời để kết nối với nhiều người viết nội dung SEO. Một số trang web có hàng nghìn hồ sơ mà bạn có thể duyệt qua, với các bài đánh giá và mẫu để giúp bạn đưa ra quyết định.

Dưới đây là một vài trang web để giúp bạn bắt đầu:

3. Kết nối và tiếp cận cộng đồng

Nếu bạn không quan tâm đến việc lướt qua hàng trăm hồ sơ trên thị trường làm việc tự do, bạn luôn có thể sử dụng mạng truyền thống để tìm những người viết nội dung tốt nhất.

Bắt đầu bằng cách hỏi các địa chỉ liên hệ của bạn trong các ngành tương tự để được giới thiệu. Nếu cách đó không hiệu quả, hãy thử tìm kiếm những người viết nội dung SEO trên LinkedIn bằng tính năng tìm kiếm nâng cao. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm ai đó trong ngành chăm sóc sức khỏe, hãy sử dụng từ khóa “chăm sóc sức khỏe” và “người viết nội dung” và xem ai xuất hiện.

Ngoài ra, tiếp cận lạnh luôn là một lựa chọn. Có hai lựa chọn đơn giản để thực hiện việc này:

Tìm kiếm không phải trả tiền: Một tìm kiếm đơn giản trên Google cho “người viết nội dung SEO” sẽ cung cấp cho bạn danh sách các mục tiêu tiềm năng. Sau đó, bạn có thể liên hệ trực tiếp với họ bằng email quảng cáo chiêu hàng.

Nghiên cứu đối thủ cạnh tranh: Nếu bạn có đối thủ cạnh tranh trong ngành của mình, hãy xem trang web của họ và xem ai đang viết nội dung cho họ. Tiếp cận với những nhà văn với một pitch.

4. Công cụ trí tuệ nhân tạo

Gần đây có rất nhiều tin đồn về AI—nó có thể làm gì và nó sẽ có thể làm gì trong tương lai rất gần. Một trong những ứng dụng mới nhất là viết nội dung do AI cung cấp.

Có những trợ lý viết mới được hỗ trợ bởi AI xuất hiện mọi lúc, nhưng ba trong số những trợ lý phổ biến nhất là: Những công cụ này rõ ràng rất thú vị đối với những chủ doanh nghiệp cần nội dung nhưng không có đủ nguồn lực để thuê một người viết toàn thời gian.

Nhưng có một lưu ý lớn—nội dung do AI tạo ra không cạnh tranh được với nội dung do con người tạo ra trong lĩnh vực SEO. Chắc chắn, bạn có thể sử dụng một công cụ do AI cung cấp để đưa ra nội dung giàu từ khóa, nhưng nếu không có sự can thiệp của con người, thì nó khó có thể xếp hạng cao trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Tại sao? Nội dung do AI tạo là nội dung rô bốt, thiếu sắc thái và thường bị coi là spam. Vì vậy, mặc dù trình tạo nội dung AI có thể hữu ích để viết các bài đăng blog cơ bản một cách nhanh chóng, nhưng chúng không nên được sử dụng như một giải pháp viết nội dung toàn thời gian.
Mẹo viết bài SEO

Tạo nội dung hướng đến kết quả với Viet SEO

Viet SEO là một công ty tiếp thị nội dung chuyên về nội dung hướng đến kết quả, thân thiện với SEO.

Các nhà văn giàu kinh nghiệm của chúng tôi hiểu cách tạo bản sao được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm và hấp dẫn người đọc. Vì vậy, cho dù bạn cần bản sao trang web, bài đăng trên blog hay dịch vụ viết nội dung toàn diện, chúng tôi đều có thể trợ giúp.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về cách Việt SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị nội dung.
© 2007 - 2024 http://seotukhoa.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

Telegram

Viber