Làm thế nào để chọn ngân sách SEO cho trang web của bạn?


Như đã nói trước đây, ngân sách chiến dịch SEO của bạn không nên đặt doanh nghiệp của bạn vào tình thế bấp bênh.

SEO ĐƯỢC TẬP TRUNG VÀO TÍNH BỀN VỮNG, không giống như PPC, mang lại kết quả nhanh chóng khi bạn bơm nhiều tiền hơn.

Điều quan trọng trong SEO là các hành động bạn thực hiện theo thời gian, điều đó có nghĩa là tính nhất quán là chìa khóa thành công của SEO.

Vì vậy, nếu bạn quyết định chi 80% ngân sách SEO hàng năm của mình trong khoảng thời gian 2-3 tháng, thì có khả năng chiến lược này có thể phản tác dụng.

Điều này đơn giản có nghĩa là bất kể ngân sách hàng năm cho SEO của bạn là bao nhiêu, hãy phân chia nó một cách thận trọng theo tháng hoặc quý. Bạn nên nhớ rằng có thể mất đến sáu tháng để kết quả đầu tiên xuất hiện.

Chúng tôi nghe các chủ sở hữu trang web hỏi chiến lược nào phù hợp nhất với họ khi họ thấy cải thiện xếp hạng đột ngột tăng đột biến.

Trên thực tế, chúng tôi cho họ ví dụ về ông già đã phá vỡ tảng đá lớn bằng cái đục tay của mình. Anh ấy đã mất hơn sáu tháng để phá vỡ tảng đá, nhưng anh ấy không cho rằng tất cả thành công là do vài cú đập cuối cùng mà anh ấy thực hiện. Vì vậy, điều tương tự cũng xảy ra với SEO.

Những gì chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu với một ngân sách nhỏ. Tuy nhiên, chúng tôi không thể cung cấp cho bạn một con số chính xác vì việc phân bổ vốn và ngân sách của các doanh nghiệp khác nhau đáng kể tùy theo ngành.

Nhưng nếu tôi đặt Viet SEO vào viễn cảnh, gói SEO được quản lý của chúng tôi dành cho các doanh nghiệp nhỏ bắt đầu ở mức $649/tháng, trong đó bạn có mọi thứ cần thiết để đạt được mức tăng ban đầu. Đối với hầu hết các doanh nghiệp, điều này sẽ thuộc danh mục ngân sách nhỏ.

Khi bạn thấy lượng truy cập không phải trả tiền tăng lên và trang web của bạn đạt được doanh thu đáng kể từ các chiến lược SEO đã triển khai, bạn có thể nâng cấp lên gói cao hơn.

Các loại dịch vụ SEO giá cả phải chăng dành cho doanh nghiệp nhỏ và doanh nghiệp mới thành lập

1. Dịch vụ SEO Onpage

Các dịch vụ SEO On-Page bao gồm việc tối ưu hóa một loạt các yếu tố trên trang web của bạn.

Điều này bao gồm tiêu đề meta, mô tả meta, URL và hình ảnh.

Google và các công cụ tìm kiếm khác đã xác nhận rằng các yếu tố trên trang là yếu tố xếp hạng chính cho các thuật toán của nó.

Vui lòng đọc blog của chúng tôi về các kỹ thuật tối ưu hóa On-Page để biết thêm về các chiến lược được sử dụng bởi các cơ quan SEO hàng đầu, bao gồm cả Viet SEO, để tối ưu hóa các trang web.
Các yếu tố chính liên quan đến SEO On-Page:

2. Dịch vụ xây dựng liên kết

Liên kết là một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất đối với Google. Tuy nhiên, một chiến lược xây dựng liên kết sai có thể làm hỏng mọi nỗ lực SEO của bạn.

Đây là lý do tại sao bạn nên đảm bảo rằng các hoạt động xây dựng liên kết do đại lý mà bạn đã chọn tuân theo các nguyên tắc do Google đặt ra. Tại Viet SEO, chúng tôi triển khai chiến lược tiếp cận blogger thực sự, đó là cách 100% Mũ trắng để xây dựng backlink theo ngữ cảnh.

Một số công ty SEO doanh nghiệp nhỏ có thể tiếp cận bạn để xây dựng liên kết PBN với giá rẻ. Đăng ký với các dịch vụ SEO chi phí thấp như vậy cho doanh nghiệp nhỏ của bạn có thể gây hại vĩnh viễn cho trang web của bạn vì PBN, Link Farms và Blog Commenting là những chiến lược của quá khứ.

Google hiện coi các chiến lược xây dựng liên kết này là các hoạt động spam.

Tham gia vào các hoạt động Blackhat như vậy có thể dẫn đến việc trang web bị xóa vĩnh viễn khỏi tìm kiếm của Google.

Bạn nên kiểm tra thông tin đăng nhập của nhà cung cấp dịch vụ SEO doanh nghiệp để tránh những trường hợp không mong muốn như vậy.
Các yếu tố chính liên quan đến SEO Off-page (Xây dựng liên kết) Dịch vụ xây dựng liên kết

3. Dịch vụ SEO kỹ thuật

Hãy nghĩ về một tình huống trong đó trang web của bạn có nội dung và liên kết ngược chất lượng cao, trỏ đến một trang không thể được lập chỉ mục bởi Google.

Những trường hợp như vậy không phải là hiếm trong số các trang web kinh doanh nhỏ.

Bằng cách chọn tham gia các dịch vụ SEO kỹ thuật, bạn có thể khắc phục các sự cố về khả năng thu thập dữ liệu và khả năng lập chỉ mục với trang web của mình.

Các vấn đề kỹ thuật SEO có thể ảnh hưởng rất lớn đến việc trang web doanh nghiệp của bạn có được xếp hạng trên Google hay bị đẩy vào các trang bên trong.

Tốc độ tải trang, ngân sách thu thập dữ liệu và tệp .htaccess là những yếu tố phải được tối ưu hóa để đảm bảo thứ hạng của bạn trên Google.

Kiểm tra blog của chúng tôi về SEO kỹ thuật để biết thêm về tầm quan trọng của nó trong việc xếp hạng trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn.
Các yếu tố chính liên quan đến SEO kỹ thuật

4. Dịch vụ SEO địa phương

Các công cụ tìm kiếm, bao gồm cả Google, hiện tập trung nhiều hơn vào kết quả tìm kiếm địa phương để giúp người dùng nhận được kết quả tốt nhất cho truy vấn của họ.

Do đó, việc tối ưu hóa trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn cho tìm kiếm địa phương là vô cùng quan trọng.

Việc gia nhập Google Doanh nghiệp của tôi với NAP phù hợp và các phương pháp tối ưu hóa SEO địa phương khác phải được thực hiện để đảm bảo doanh nghiệp của bạn được nổi bật cho các truy vấn tìm kiếm địa phương do đối tượng mục tiêu nhập vào.

Để thực hiện tất cả các tối ưu hóa được đề cập ở trên đòi hỏi trình độ chuyên môn cao hơn.

Vì bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ nên việc đầu tư vào việc thuê các nguồn lực nội bộ không thể mang lại cho bạn ROI.

Đây là lý do tại sao bạn phải lọc ra các dịch vụ SEO giá cả phải chăng tốt nhất để đáp ứng các yêu cầu SEO địa phương này.

Các yếu tố chính liên quan đến SEO địa phương

5. Dịch vụ viết nội dung

Có được nội dung tốt nhất trên trang web của bạn vẫn rất quan trọng vì các công cụ tìm kiếm đã nhắc lại rằng chỉ những nội dung thỏa mãn mục đích của người dùng mới xếp hạng cao hơn.

Các doanh nghiệp nhỏ phải nhận được nội dung trang web của họ được viết bởi các chuyên gia biết về văn hóa địa phương và quá trình suy nghĩ của những người mà họ đang nhắm mục tiêu.

Đây là lý do tại sao những người viết nội dung bản địa được tuyển dụng tại Viet SEO để mang đến cho bạn nội dung tốt nhất nói trực tiếp với đối tượng mục tiêu của bạn.

Chúng tôi cung cấp các tùy chọn khác nhau để người dùng chọn mức độ chuyên môn của người viết.

Điều này không có nghĩa là một số nhà văn của chúng tôi là xấu. Chúng tôi đã xác định được các chuyên gia thích hợp, những người đã tạo được uy tín bằng cách xuất bản các bài báo trên các trang web như Forbes và Healthline, và đương nhiên, họ phải trả giá cao.

Mẹo SEO DIY dành cho doanh nghiệp nhỏ

Vì vậy, bây giờ, nếu bạn muốn thử SEO bằng cách tự làm thì sao? Dưới đây là một số mẹo kỳ quặc từ Itamar Gero, của SEO Reseller về cách các doanh nghiệp nhỏ có thể triển khai SEO mà không làm cháy túi của bạn bằng bốn cách tiếp cận độc đáo.

Tập trung vào thị trường mục tiêu của bạn

Dịch vụ SEO có thể rất rộng. Nếu các doanh nghiệp nhỏ cạnh tranh với những người chơi lớn nhất trong ngành của họ, thì cuối cùng họ có thể chi một số tiền rất lớn và nhận được rất ít lợi nhuận.

Đây là lý do tại sao chiến lược lại quan trọng trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho các doanh nghiệp nhỏ. Bạn có thể bắt đầu bằng cách hỏi những câu hỏi sau:
Lưu ý rằng những câu hỏi này tập trung vào doanh nghiệp và khách hàng của bạn. Đúng vậy, bạn cần biết vị thế của mình trong ngành, đối thủ cạnh tranh lớn nhất của bạn là ai, họ đang làm gì, v.v., nhưng thành thật mà nói, các chiến lược tìm cách đánh bại đối thủ sử dụng rất nhiều thời gian và nguồn lực.

Bạn có thể nhận được kết quả tốt hơn nếu bạn tập trung vào xếp hạng cho các từ khóa mà khách hàng mục tiêu của bạn thực sự sử dụng (từ khóa đuôi dài có tỷ lệ nhấp chuột và chuyển đổi cao) so với những từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đã ở vị trí hàng đầu.

Sự thống trị trực tuyến của các doanh nghiệp nhỏ không phải lúc nào cũng liên quan đến việc ai là Số 1. Nếu khách hàng địa phương nhấp vào một doanh nghiệp bất kể vị trí của nó trên SERPs, thì doanh nghiệp đó sẽ thống trị các doanh nghiệp khác.

Khi bạn thay đổi quan điểm của mình từ tập trung vào đối thủ cạnh tranh sang tập trung vào khách hàng, chiến lược của bạn sẽ tuân theo. Đây là nơi SEO địa phương xuất hiện.

Bắt đầu với SEO địa phương

Thành thật mà nói, các doanh nghiệp nhỏ có thể khó xếp hạng một cách hữu cơ nếu họ thuộc về các ngành có nhiều cạnh tranh và nhiều người trong số họ đã có sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ. Nhiệm kỳ quan trọng trong tiếp thị Internet. Về cơ bản, các thương hiệu đã tối ưu hóa trang web của họ trong nhiều năm có lợi thế hơn những thương hiệu mới bắt đầu. Nhưng đừng nản lòng nếu bạn là người đến sau.

SEO là một bộ cân bằng. Chiến lược quan trọng hơn tên thương hiệu. Nếu bạn có một chiến lược tốt và không vi phạm các nguyên tắc của Google, bạn có thể đứng ngay cạnh những tên tuổi lớn nhất trong ngành của mình.

Đây là logic của SEO địa phương cho các doanh nghiệp nhỏ. Thay vì đặt cược tài nguyên của bạn vào các chiến lược nhắm mục tiêu vào một thị trường rộng lớn, bạn cần thu hẹp nó xuống những người có tiềm năng trở thành khách hàng trả tiền cao nhất.

Nhiều yếu tố phát huy tác dụng, nhưng để đơn giản hóa, SEO địa phương sử dụng các từ khóa được nhắm mục tiêu theo địa lý và tập trung vào mục đích thay vì tìm kiếm rộng. Một ví dụ sẽ là “thợ sửa ống nước 24/7 ở Spokane” thay vì “dịch vụ sửa ống nước ở bang Washington”.

Sử dụng phương pháp SEO địa phương cho quảng cáo trả tiền (PPC) của bạn. Nếu bạn là một CPA cung cấp dịch vụ kế toán và khai thuế cho những người kinh doanh độc lập và các chủ doanh nghiệp nhỏ khác, đồng thời bạn không có ý định phục vụ khách hàng cách xa hơn hai thành phố, thì không cần phải quảng cáo tới khán giả ở bờ biển phía đông khi doanh nghiệp của bạn đặt trụ sở tại San Francisco.

SEO địa phương là một động thái thuận lợi cho các doanh nghiệp nhỏ:

Do đó, SEO địa phương là tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ muốn tăng lượng khách ghé thăm cửa hàng của họ hoặc nhận thêm yêu cầu qua email và cuộc gọi từ các khách hàng tiềm năng.

Thiết lập thẩm quyền của bạn trên và ngoài Internet

Một trong những yếu tố xếp hạng quan trọng nhất của Google là thẩm quyền tên miền. Đó là thẩm quyền được nhận thức của một trang web dựa trên chất lượng của các liên kết trong nước của nó.

Các trang web có thẩm quyền hơn (ví dụ: các ấn phẩm đã biết và các trang web chính thức của văn phòng chính phủ, trường học, trường đại học, bệnh viện và tổ chức nghiên cứu) liên kết trở lại trang web của bạn, thì nó càng có vẻ có thẩm quyền hơn đối với công cụ tìm kiếm. Về cơ bản, thiết lập thẩm quyền là mục tiêu chính của việc xây dựng liên kết.

Kỹ thuật này hoạt động hơi khác trong SEO địa phương. Để các công cụ tìm kiếm nhận ra thẩm quyền của trang web của bạn trong cộng đồng của bạn, bạn cũng cần kiếm được các liên kết trong nước từ các trang web có thẩm quyền trong khu vực của mình.

Tuy nhiên, kiếm được một liên kết ngược từ văn phòng chính quyền địa phương hoặc trường đại học tiểu bang của bạn không phải là điều dễ dàng. Vì tất cả các bên đều ở cùng một khu vực và có thể tương tác trực tiếp, nên bạn có thể phải liên hệ trực tiếp như một hình thức lịch sự.

Dưới đây là ví dụ về các chiến thuật tiếp cận có thể tăng thẩm quyền cho trang web của bạn:
Trong SEO địa phương, xây dựng liên kết thường cần nhiều công việc hơn là viết một email tiếp cận hấp dẫn. Nhưng gieo gì gặt nấy: sự tham gia tích cực của bạn vào cộng đồng địa phương cuối cùng có thể giúp bạn giành được các liên kết ngược dot-edu hoặc dot-gov, đây là những liên kết cấp cao, mạnh mẽ và được coi là Chén Thánh trong việc xây dựng liên kết. Chỉ cần một trong những liên kết ngược chất lượng cao này có thể khiến một trang web dot-com tăng vọt trên SERPs.

Mức độ liên quan cũng rất quan trọng để xây dựng thẩm quyền, vì vậy bạn có thể nhận được giá trị liên kết tương tự từ trang web dot-info hoặc dot-biz, miễn là chúng được đánh giá cao và có liên quan đến ngành của bạn. Vì vậy, nếu quá khó để có được các liên kết ngược từ các văn phòng chính phủ, các tổ chức và cơ sở giáo dục, bạn có thể có cơ hội tốt hơn với các tờ báo địa phương và tạp chí ngành.
Tìm hiểu thêm Công ty SEO từ khóa lên Top 10 Google an toàn

Sử dụng thông tin chi tiết từ nghiên cứu từ khóa

Nghiên cứu từ khóa là điều cần thiết trong SEO, nhưng nó có thể phục vụ mục đích lớn hơn là chỉ hiển thị những từ và cụm từ cần đưa vào nội dung trên trang của bạn.

Danh sách từ khóa có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết có giá trị về mong muốn và nhu cầu hiện tại của đối tượng mục tiêu của bạn. Thông tin có thể làm phong phú thêm chiến lược kinh doanh của bạn, không chỉ tiếp thị trực tuyến của bạn.

Ví dụ: nếu bạn sở hữu một quán cà phê, bạn sẽ cho rằng khách hàng sẽ sử dụng các từ khóa như “quán cà phê”, “quán cà phê” và “giao cà phê” khi họ tìm kiếm các cơ sở lân cận. Tuy nhiên, sau khi nhóm SEO của bạn tiến hành nghiên cứu từ khóa và cung cấp cho bạn danh sách từ khóa hoàn chỉnh, bạn phát hiện ra rằng mọi người cũng đang tìm kiếm “quán cà phê wifi miễn phí”, “bán bánh ngọt” và “cà phê dasgona”. Những từ khóa này có lượng tìm kiếm hàng ngày cao. Thật không may, bạn không thể kết hợp chúng vào SEO trên trang của mình vì bạn không cung cấp chúng trong quán cà phê của mình.

Những gì bạn có thể làm là lấy thông tin này và chạy với nó. Bạn có thể nghiên cứu tính khả thi của việc cung cấp Wi-Fi miễn phí trong quán cà phê của mình và cập nhật thực đơn để bao gồm bánh ngọt, bánh ngọt và hương vị cà phê mới phổ biến hiện nay. Đây chỉ là một ví dụ về cách SEO có thể giúp doanh nghiệp nhỏ của bạn thống trị thị trường — cả trực tuyến và ngoại tuyến.

SEO cho các doanh nghiệp nhỏ có thể là một thách thức, ngay cả đối với những người có kinh nghiệm nhất trong cộng đồng trực tuyến. Thành công cũng cần thời gian để đạt được. Nhưng bạn có thể nhận được kết quả tốt nhanh hơn nếu bạn tập trung vào khách hàng của mình, thực hiện SEO địa phương, xây dựng quan hệ đối tác kinh doanh có giá trị và sử dụng dữ liệu cứng để tinh chỉnh chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình.
© 2007 - 2024 http://seotukhoa.net

Addr: Binh Duong, Vietnam
Phone: +84-908-744-256

0917212969

Zalo

Telegram

Viber